THI CÔNG LÀM MÁI HIÊN DI ĐỘNG TẠI TP,HCM

Mái hiên Hưng Thịnh Xin kính chào quý anh chị khách hàng đang đi tìm các gói dịch vụ lắp đặt mái hiên hiên di động ngoài trời ! Để có được Một bộ mái hiên di động, mái che xếp di động … ‘Khung +bạt chất lượng” không chỉ mang lại che nắng, che mưa hiệu qủa, có độ bền vững tuổi thọ về thời gian sử dụng cho ô khoảng không gian sân nhà, sân chơi, sân tập, sân vườn, sân thưởng … Mà nó còn mang lại nhiều vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho căn hộ, ngôi nhà thân yêu của bạn!

 

ĐÔI NÉT VỀ ĐƯA RA Ý KIẾN MUA MÁI HIÊN DI ĐỘNG TẠI TP.HCM KHÁCH HÀNG QUAN TÂM

 

Mua một bộ mái hiên di động cuốn tay quay giá rẻ … đồng nghĩa bạn! đối mặt với rũi ro của thời tiết khắc nghiệt, bất thường xảy ra là rất cao và bên cạnh đó phí sửa chữa khung mái hiên di động, càng tay đỡ mái hiên, linh kiện mái hiên, thay bạt mái hiên di động hiện nay cũng không phải là rẻ … Do đó bạn! phải cần tinh tế để lựa chọn một đơn vị uy tín để mua & lắp mái hiên di động cho ô khoảng không gian sân nhà của mình!

 

 

Kiểu dáng thường dùng là mẩu mái che cuốn khung nhôm, dày 1.4 ly + bạt trong xuyên sáng thích hợp để che nắng, che mưa cho ô khoảng không gian trước hiên nhà, sân chơi, sân tập, cửa đi chính, quán cafe, quán nhậu, quán ăn ..v..v

Thị trường mái hiên di động quay tay, mái che xếp di động ở hiện nay có rất nhiều loại … Khung mái hiên di động quay tay được làm rất đa dạng vật tư như : Sắt sơn tịnh điện, INOX, nhôm loại 1, loại 2, loại 3 ..v..v .. Vì vậy bạn! cần tư vấn & lắp cũng nên tìm hiểu kỹ lượng vê độ dày, mỏng của các loại khung, điển hình như khung nhôm.

Cung cấp, thiết kế & thi công mái che xếp , cửa hàng bán, lắp đặt mái hiên di động . Dịch vụ sửa chữa, di dời các loại mái hiên di động … #_Hưng Thịnh chuyên cung cấp thay bạt kéo di động, thay bạt mái hiên di động giá rẻ TpHCM.. Và theo yêu cầu của khách, đối tác các tỉnh lân cận.

 

 

Mẩu mái che xếp di động …Bởi Hưng Thịnh thiết kế, trực tiếp thực hiện luôn đảm bảo điểm cộng chất lượng, thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng … Ngoài làm mái che xếp, bạt kéo di động chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt các loại mái hiên di động ( dạng quay ) bắng các loại khung Nhôm – INOX – Sắt tịnh điện … Có khả năng chóng chọi được với mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết gió mạnh, nắng, mưa.

 

THÔNG TIN QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THÀNH SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG

• Mái hiên di động khung nhôm dày 1ly4.
• Mái hiên di động khung nhôm thường.
• Mái hiên di động khung INOX.
• Mái hiên di động khung sắt tịnh điện.
• Màn sáo cuốn che nắng, mưa ban công, cửa sổ.

 

Dịch vụ LẮP ĐẶT MÁI BẠT DI ĐỘNG của Hưng Thịnh ở TpHCM.

• Hộ trở tư vấn : Khảo sát, đo đạc, báo giá miễn phí tận nhà.
• Tư vấn : chọn mẩu mái hiên di động từ loại giá rẻ cho đến chất lượng cao cấp, ứng dụng vào không gian che nắng, mưa hiệu quả.
• Vận chuyện : lắp đặt nhanh cho khách theo yêu cầu bất cứ lúc nào, đáp ứng trong ngày.
• Thở lắp đặt : tị mỉ, nhiệt tình, vui vẻ.
• Bảo hành : Lâu dài.
• Hổ trở : Thay mới bạt mái hiên di động, sửa mái hiên khi khách cần.

Cầu tạo mái che xếp di động kéo dây quán cafe thường dùng .

– Trụ (cột chịu lực) Ø , Π 90×90, độ dày 1,4 – 1,8 – 2 ly.
– Kết cấu vì kèo (giằng liên kết máng lùa) gánh mái bạt,đan hình thang bằng sắt hộp vuông,độ dày 1,2 ly – 1,4 ly – 1,8 ly.
– Sắt xỏ tấm bạt, sắt hộp vuông 20×40 dày 1,2 ly.
– Sống xếp đa dạng : 30cm – 40cm – 50cm.
– Phụ kiện : Bánh xe, dây kéo, ròng rọc …Và phụ kiên có quan ….
– Tảo kiểu dáng thân khung xương đẹp, mối hàn chắc chắn, thẩm mỹ cao.
– Thở tiến hành lắp đặt, thi công : Có kinh nghiệm trên 10 năm.

 

Chúng tôi với lợi thế về mặt sản xuất mái che xếp di động , các khu vực miền đông nam bộ, tây nam bộ nên sẽ đảm bảo về mặt giá thành thấp nhất cho Quý khách & Các bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công mái bạt kéo di động, lắp đặt mái hiên di động của chúng tôi … Hơn thế nữa chúng tôi với kỹ thuật + thở thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ #_Hưng Thịnh tin tưởng sẽ đem đến cho mọi Quý khách công trình đẹp cùng với chất lượng điểm cộng.

 

Chúng tôi cám ơn quý anh chị khách hàng trong nhiều năm qua đã là đại lý cũng như là khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt sản phẩm này bên công ty mái hiên di động Hưng Thịnh chúng tôi ! Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi Chúng Tôi

X